nên dùng tai nghe bà bầu nào, tai nghe bà bầu nào tốt

Tai nghe cho bà bầu giá bao nhiêu?

Tai nghe cho bà bầu giá bao nhiêu? Tai nghe cho bà bầu, hay chính xác là tai nghe thai nhi là một thiết bị thai giáo vô cùng cần thiết mà bất cứ bà bầu nào cũng muốn có một cái để cho thai nhi nghe nhạc, nhằm phát triển trí thông minh của con bạn.

tai nghe dành cho bà bầu
Tai nghe Tiptop Kid

Vậy tai nghe cho ba bau gia bao nhieu tien? Có bao nhiêu loại tai nghe cho bà bầu đang có trên thị trường? Xin giới thiệu với các bạn một số dòng tai nghe dành cho bà bầu sau đây:

Tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid Music với 2 loa năng động bố trí ở 2 góc bụng bà bầu. Khi mua loại tai nghe bà bầu này, bạn được tặng 1 đĩa nhạc hơn 100 bài nhạc cho bà bầu + 1 jack chia đôi để mẹ và bé cùng nghe nhạc.

Tai nghe cho bà bầu này giá bao nhiêu? Giá của tai nghe Tiptop Kid Music là 540.000đ, miễn phí giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khai nhận hàng. Để mua hay cần tư vấn xin gọi ngay 0994408222

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
tai nghe bà bầu Tiptop Kid
Tai nghe Tiptop Kid Music có 3 màu: xanh dương, xanh ngọc và hồng

Mặc dù tai nghe bà bầu có giá 540.000đ là giá gốc, nhưng hãng Tiptop Kid cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho các mẹ bầu mang thai lần đầu. Các mẹ hãy gọi đến số hotline 0994408222 và nói là mang thai lần đều để được hưởng chương trình giảm giá còn 490.000đ hay thậm chí là 440.000đ tùy thời điểm nhé!

Nếu các mẹ bầu chưa biết dùng tai nghe bà bầu như nào thì cùng bỏ ra 2 phút để tìm hiểu cách dùng tai nghe bà bầu nhé! Đảm bảo sau 2 phút đọc là các mẹ sẽ hiểu ngay thôi.

Tác dụng của âm nhạc đối với thai nhi

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng kỳ diệu của âm nhạc với thai nhi rồi, đặc biệt là trong việc giúp kích thích sự phát triển trí thông minh, chỉ số cảm xúc, khả năng cảm thụ âm nhạc của con yêu. Mời các mẹ bầu đọc chi tiết bài báo nói về tác dụng của âm nhạc với thai nhi qua các nghiên cứu khoa học. Việc cho thai nhi nghe nhạc cũng là 1 trong 4 bí kíp giúp sinh con thông minh của người Do Thái đó ạ

Từ khóa bài viết: tai nghe bà bầu giá bao nhiêu, tai nghe cho bà bầu giá bao nhiêu, giá tai nghe bà bầu, giá tai nghe bà bầu, tai phone cho bà bầu giá bao nhiêu, giá tai phone cho bà bầu, tai nghe ba bau gia bao nhieu, tai nghe ba bau bao nhieu tien, giá các loại tai nghe bà bầu, gia tai nghe ba bau

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *