Tai nghe bà bầu Beltsonic – hàng nhái hay hàng thật?

Gần đây trên thị trường mới xuất hiện tai nghe bà bầu Beltsonic với một mức giá rất rẻ là 300.000 VNĐ. Khi xem xét, đối chiếu với các sản phẩm tai nghe cho bà bầu khác thì chúng tôi thấy tai nghe bà bầu Beltsonic có nhiều dấu hiệu cho thấy đây không phải là một sản phẩm đáng tin cậy.

tai nghe ba bau beltsonic, tai nghe cho bàu bầu, tai nghe bà bầu nhái, tai nghe ba bau, tai nghe dành cho bà bầu

Thứ nhất, về tên gọi, tương tự như tai nghe bà bầu Babyzonic, tai nghe bà bầu Beltsonic có tên gần giống với tai nghe bà bầu Bellysonic – một sản phẩm chất lượng của Mỹ.

Thứ 2, khi tìm kiếm trên mạng, trong khi các thương hiệu tai nghe bà bầu Bellysonic, tai nghe bà bầu Smart Fetus, tai nghe bà bầu Pamalullaby, tai nghe bà bầu Pamanina đều có công ty sản xuất hay phân phối chính hãng, có website chính thức thì chúng tôi không thể tìm thấy thông tin nhà sản xuất, phân phối, website chính thức của sản phẩm tai nghe bà bầu Beltsonic.

Thứ 3, chưa có một tờ báo, tạp chí, website uy tín nào viết bài đánh giá chất lượng của sản phẩm tai nghe bà bầu Beltsonic này.

Thứ 4, cũng tìm kiếm trên mạng, chúng tôi không thấy có một banner quảng cáo đẹp mắt với hình ảnh sản phẩm rõ ràng cho tai nghe bà bầu Beltsonic mà chỉ là những hình ảnh chung chung, mượn từ hình ảnh quảng cáo của các sản phẩm khác. Hình dưới đây là hình ảnh mượn từ hình quảng cáo của tai nghe bà bầu Smart Fetus:

tai nghe cho bà bầu, tai nghe nhạc cho thai nhi, tai nghe ba bau, tai nghe bà bầu
Hình quảng cáo “mượn” hình của tai nghe bà bầu Smarrt Fetus

Thứ 5, tai nghe bà bầu Beltsonic có thiết kế đơn điệu, không bắt mắt. Giống với tai nghe bà bầy Babyzonic cùng nhái lại tai nghe bà bầu Bellysonic, hình logo Beltsonic là chữ lồng trong hình đám mây giống ý tưởng với thiết kế logo của tai nghe bà bầu Bellysonic:

tai nghe ba bau beltsonic, tai nghe cho bàu bầu, tai nghe bà bầu nhái, tai nghe ba bau, tai nghe dành cho bà bầu

tai nghe cho bàu bầu, tai nghe bà bầu nhái, tai nghe ba bau, tai nghe dành cho bà bầu

 

tai nghe bà bầu Beltsonic

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn, tránh vì ham giá rẻ mà mua phải sản phẩm không tốt cho bạn và đứa con yêu tương lai của mình.

Tìm với Google:

tai nghe bà bầu beltsonic

tai nghe ba bau beltsonic

tai nghe cho bà bầu

tai nghe nhạc cho bà bầu

1 thought on “Tai nghe bà bầu Beltsonic – hàng nhái hay hàng thật?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *