Tai nghe cho bầ bầu chính hãng

Cách sử dụng tai nghe bà bầu dễ dàng, khoa học

Rất nhiều bà bầu muốn mua tai nghe bà bầu về để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng nhưng nhiều người chưa biết cách sử dụng tai nghe bà bầu như thế nào, cho thai nhi nghe nhạc gì, nghe nhạc bằng điện thoại được hay không…?

tai nghe thai nhi tiptop kid music
Lấy tai nghe thai nhi cắm vào điện thoại rồi mở nhạc lên là nghe được rồi 😉

Bài viết này sẽ giúp cá bà bầu hiểu rõ cách sử dụng tai nghe dành cho bà bầu và biết cách cho thai nhi nghe những bài nhạc phù hợp với tuổi của thai nhi.

Tai nghe bà bầu có “cài” sẵn nhạc bên trong không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hỏi chúng tôi. Xin thưa, giống như đúng tên gọi “tai nghe bà bầu” hay “tai nghe thai nhi”, đây là “TAI NGHE” chứ không phải máy nghe nhạc, máy phát nhạc nên tự nó không thể phát nhạc ra được. Muốn nghe nhạc thì bạn lấy jack của tai nghe bà bầu này cắm vào các thiết bị phát nhạc của bạn (máy tính, laptop, máy mp3, ipod, ipad, tất cả các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, LG….) rồi mở nhạc lên là nghe được rồi. Jack cắm của tai nghe cho ba bau có đường kính chuẩn quốc tế 3.5mm nên cắm vừa hết tất cả các thiết bị phát nhạc nhé!

Chúng tôi có tặng kèm cho bạn đĩa nhạc chọn lọc với hơn 100 bài nhạc giao hưởng thính phòng. Bạn chỉ cần copy nhạc đó từ đĩa vào máy tính -> copy từ máy tính qua máy mp3, điện thoại… rồi mở nhạc lên là nghe được rồi. Cách sử dụng tai nghe bà bầu rất đơn giản phải không nào?

Lấy tai nghe bà bầu cắm vào điện thoại rồi mở nhạc lên cho thai nhi nghe có được không?

Có. Bạn chỉ cần lưu ý là, khi cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại thì bạn để điện thoại ở chế độ máy bay  – lúc đó điện thoại  của bạn sẽ chỉ như một máy phát nhạc bình thường – bạn không phải lo lắng việc sóng viễn thông ảnh hưởng đến con yêu.

tai nghe thai nhi Tiptop Kid, cách dùng tai nghe bà bầu
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Bạn muốn mua tai nghe bà bầu chuyên dụng? Gọi ngay 0927.468.222

Cho thai nhi nghe nhạc theo từng tháng tuổi thai như thế nào?

Để đạt hiệu quả, nhà sản xuất tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi Tiptop Kid có hướng dẫn chi tiết khách hàng đang bầu tháng thứ 4 thì nghe bài nhạc nào, đang bầu tháng thứ 5, thứ 6… thì nghe bài nhạc nào… Khi mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid, nhà sản xuất có gửi tặng bạn bộ sưu tập hơn 100 bài nhạc chọn lọc kèm hướng dẫn chi tiết đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nhạc nào… Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về cách cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh như thế nào là đúng nha!

Làm thế nào để mẹ bầu và thai nhi cùng nghe nhạc với nhau?

Mẹ bầu và thai nhi cùng nghe nhạc sẽ giúp gia tăng kết nối tình mẫu tử nhờ sự đồng điệu, đồng cảm cùng giai điệu. Với tai nghe cho bà bầu – tai nghe thai nhi Tiptop Kid, mẹ bầu có thể cùng nghe nhạc với con yêu của mình. Hãng Tiptop Kid có tặng kèm một chiếc jack chia đôi âm thanh – từ một cổng (lỗ cắm tai nghe) chia ra làm hai cổng: 1 để cắm jack của tai nghe thai nhi, 1 để cắm tai nghe bình thường của bạn để cho mẹ nghe. Như vậy là, cùng một lúc cả bà bầu và thai nhi có thể nghe nhạc giao hưởng thính phòng cùng nhau rồi!

Bạn muốn mua tai nghe bà bầu chuyên dụng? Gọi ngay 0927.468.222 hoặc điền vào mẫu sau:

ĐẶT MUA TAI NGHE CHO BÀ BẦU TIPTOP KID NGAY
Đặt mua NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.