nhạc cho bà bầu 8 tháng

Album nhạc bà bầu tháng thứ 8 CHUẨN, do chuyên gia tuyển chọn

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 8 la những bản nhạc giao hưởng thính phòng phù hợp & an toàn cho thính giác thai nhi 8 tháng tuổi. Dưới đây là album nhạc cho bà bầu và thai nhi tháng thứ 8 do chuyên gia thai giáo tuyển chọn, khuyên nghe thường ngày.

Xin chúc mừng các mẹ bầu! Vậy là các mẹ đã bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ; chỉ còn chừng 1 tháng nữa thôi là được gặp con yêu rồi. Trong giai đoạn mang thai tháng thứ 8 này các mẹ vẫn đừng quên cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng nhé. Việc cho thai nhi nghe nhạc bắt đầu từ tháng thứ 4 – khi thính giác thai khi bắt đầu hình thành kéo dài cho tới khi sinh.

Mỗi tháng của thai kỳ bà bầu & thai nhi sẽ nghe những bản nhạc khác nhau. Trong bài viết này, Tiptop Kid giới thiệu album nhạc dành cho bà bầu tháng thứ 8 – những bản nhạc do Tiptop Kid tuyển chọn & tặng kèm khi các bà bầu mua tai nghe dành cho bà bầu Tiptop Kid Music của chúng tôi để giúp các mẹ bầu nhanh chóng biết được nên cho thai nhi nghe bài nhạc nào theo từng tháng đúng nhất, hiệu quả thai giáo cao nhất.

Thai giáo bằng Âm Nhạc là việc cho thai nhi nghe nhạc nhẹ nhàng du dương (thường là nhạc giao hưởng thính phòng) để kích thích sự phát triển trí óc, khả năng ngôn ngữ, trí tuệ cảm xúc của trẻ. Âm nhạc cũng là cầu nối đầu tiên của thai nhi với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, việc bà bầu & thai nhi cùng nghe nhạc không chỉ giúp gia tăng sự kết nối tình mẫu tử mà còn giúp mẹ bầu thoải mái, thư giãn hơn.

Bà bầu & thai nhi cùng nghe nhạc với nhau bằng cách nào?

Khi bạn mua tai nghe dành cho bà bầu chuyên dụng Tiptop Kid Music, bạn được tặng kèm 1 jack chia đôi: cắm jack nào vào nguồn phát nhạc của bạn (thường là điện thoại) sau đó 1 lỗ cắm jack của tai nghe Tiptop Kid, lỗ còn lại cắm tai nghe bình thường của bạn – vậy là mẹ bầu & thai nhi cùng nghe nhạc với nhau được rồi!

Tai nghe cho bầ bầu chính hãng
Jack chia đôi màu đen chia ra làm 2 cổng để mẹ và thai nhi cùng nghe nhạc

Dưới đây là các bản nhạc cho bà bầu & thai nhi tháng thứ 8, mời các mẹ bầu cùng nghe:

Điều đặc biệt của playlist nhạc bà bầu do Tiptop Kid tuyển chọn đó là: vì mỗi ngày bà bầu cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần, mỗi lần từ 15 – 20 phút, nên Tiptop Kid đã tạo ra các video có độ dài chừng 20 phút vừa đủ mỗi lần nghe nhạc 1 video. Điều này khác hoàn toàn với các video nhạc bà bầu trên Youtube có độ dài hơn 1h khiến nhiều khi mẹ bầu phải tốn công canh chừng đủ giờ thì tắt, nhiều mẹ quên khiến thời gian nghe nhạc bị lố, khiến thai nhi mệt.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.