Tai nghe bà bầu Pamanina của công ty Era Techno Việt Nam

Tai nghe bà bầu Pamanina là một sản phẩm có 4 loa, được phát triển song song với thương hiệu tại nghe bà bầu Pamalullaby 2 loa đều là sản phẩm của công ty Era Techno Việt Nam.

nhạc cho bà bầu 8 tháng

Album nhạc bà bầu tháng thứ 8 CHUẨN, do chuyên gia tuyển chọn

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 8 la những bản nhạc giao hưởng thính phòng phù hợp & an toàn cho thính giác thai nhi 8 tháng tuổi. Dưới đây là album nhạc cho bà bầu và thai nhi tháng thứ 8 do chuyên gia thai giáo tuyển chọn, khuyên nghe thường ngày.

0 comments
nhạc cho bà bầu 7 tháng

Mang thai tháng thứ 7 nghe nhạc gì để con thông minh?

Bà bầu tháng thứ 7 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các mẹ bầu tìm hiểu nhé!

nhạc bà bầu tháng thứ 6

Mang thai tháng thứ 6 nghe nhạc gì để con thông minh?

Bà bầu tháng thứ 6 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc mắc trên nhé!

1 comment
nhạc bà bầu tháng thứ 5

Mang thai tháng thứ 5 nghe nhạc gì để con Thông Minh?

Bà bầu tháng thứ 5 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc trên nhé!

1 comment
nhạc bà bầu tháng thứ 4

Mang thai tháng thứ 4 nghe nhạc gì để con Thông Minh?

Bà bầu tháng thứ 4 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Chúng tôi xin cùng các bạn tìm hiểu các thắc trên nhé!

1 comment

tai nghe bà bầu pamanina, tai nghe cho bà bầu, tai nghe cho thai nhi

Tai nghe bà bầu Pamanina còn được gọi là tai nghe bà bầu Pamalullaby S4000. Với 4 loa và kiểu thiết kế có 2 phần đai trên và dưới ôm được nhiều bụng hơn, tai nghe bà bầu Pamanina giúp thai nhi nghe nhạc đa chiều hơn. Sản phẩm này còn rất thuận tiện cho các bà mẹ công sở, bà mẹ bận rộn với công việc, đi lại nhiều vì tai nghe sẽ chẳng thể nào tuột ra khỏi bụng được.

tai nghe cho bà bầu, tai nghe nhạc cho bà bầu, tai nghe cho thai nhi

tai nghe cho bà bầu, tai nghe cho thai nhi, tai nghe dành cho bà bầu

Bên cạnh đó, tai nghe bà bầu Pamanina còn hỗ trợ chức năng nâng bầu, không gây bó bầu. Kiểu dáng thiết kế của tai nghe cũng rất bắt mắt, thời trang, phù hợp với những trang phục bầu mà các bà mẹ thường mặc. Cách sử dụng, tháo nắp tai nghe bà bầu Pamanina cũng rất dễ dàng, thuận tiện.

tai nghe cho bà bầu, tai nghe dành cho bà bầu, tai nghe nhạc cho bà bầu
Đĩa nhạc cho thai nhi được tặng kèm

Cấu tạo tai nghe bà bầu Pamanina:

  • So với tai nghe bà bầu Pamalullaby, tai nghe Pamanina được nâng cấp từ 2 loa thành 4 loa + Jack chia 3.5 giúp mẹ và bé cùng nghe nhạc.
  • Tặng kèm đĩa CD 15 album nhạc cho thai nhi và tai nghe dành cho mẹ.

Chú ý: Chỉ sử dụng tai nghe bà bầu Pamanina cho thai nhi từ tháng thứ 5 trở lên.

Giá bán tai nghe bà bầu Pamanina:

Giá bán lẻ tai nghe Pamanina trên thị trường hiện nay giao động từ 750.000 – 1.500.000 VNĐ

Updated 02/2020: Hiện tại chúng tôi đã dừng kinh doanh sản phẩm tai nghe bà bầu thương hiệu Pamanina. Lựa chọn thay thế cho bạn là tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music uy tín hơn 7 năm tại Việt Nam. Hàng bảo hành 12 tháng, bao đổi trả trong 30 ngày. Đặt mua Tiptop Kid Music ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.