Tai nghe bà bầu Smart Fetus tự hào thương hiệu Việt

Tai nghe bà bầu Smart Fetus là một thương hiệu tai nghe bà bầu xuất hiện gần như đầu tiên ở thị trường Việt Nam. Đáng quan tâm và tự hào hơn vì đây là một thương hiệu tai nghe bà bầu của Việt Nam, do người Việt Nam phát triển.

Tai nghe bà bầu Smart Fetus được sản xuất bởi công ty Smart fetus Việt Nam và đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009. Có thể nói đây là một thương hiệu tai nghe bà bầu xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Với sự tiên phong này, tai nghe bà bầu Smart Fetus đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ và từ đó, chiếm lĩnh đa phần thị trường tai nghe bà bầu Việt Nam.

Với chất lượng đảm bảo và uy tín thương hiệu của mình, tai nghe bà bầu Smart Fetus đã nhận được những đánh giá cao và lời khuyên nên dùng của những người uy tín.

Trong chương trình Cho bé ngày mai của đài HanoiTV, Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Thanh Phương, Bác sĩ chuyên khoa Nhi bệnh viện Xanh-Pôn đã có những đánh giá cao cho tai nghe bà bầu Smart Fetus:

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và cả tiến sản phẩm, đến nay, thương hiệu tai nghe bà bầu Smart Fetus đã cho ra đời 4 dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng thiết kế, tính năng và nhiều mức giá; đáng ứng được nhiều thị hiếu thẩm mỹ cũng như túi tiền của từng gia đình. Với 4 sản phẩm này thì tai nghe bà bầu Smart Fetus đã trở thành nhà sản xuất có nhiều dòng sản phấm nhất trong thị trường tai nghe bà bầu Việt Nam.

tai nghe bà bầu smart fetus, tai nghe dành cho bà bầu smart fetus
4 dòng sản phẩm của tai nghe bà bầu Smart Fetus

4 dòng sản phẩm của tai nghe bà bầu Smart Fetus là:

1. Tai nghe cho bà bầu SMF001 – là dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu tai nghe bà bầu Smart Fetus

tai nghe bà bầu smart fetus smf001, tai nghe bà bầu smf001,
Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF001

2. Tai nghe bà bầu Angelips với dàn âm thanh 4 loa

tai nghe bà bầu smart fetus, tai nghe bà bầu angelips
Tai nghe bà bầu Smart Fetus Angelips

3. Tai nghe bà bầu SMF002 – tai nghe bà bầu thời trang đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam với nhiều mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung, bắt mắt:

tai nghe bà bầu smf002, tai nghe bà bầu smart fetus
Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF002 với nhiều màu sắc, hình vẽ bắt mắt, sinh động, rất thời trang

4. Tai nghe bà bầu SMF001 LX: là phiên bản nâng cấp của tai nghe bà bầu SMF001 – dòng sản phẩm đầu tiên và bán chạy nhất của tai nghe bà bầu Smart Fetus:

tai nghe bà bầu smf001 lx, tai nghe bà bầu smart fetus smf001 lx
Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF001 LX

9 thoughts on “Tai nghe bà bầu Smart Fetus tự hào thương hiệu Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.