nên dùng tai nghe bà bầu nào, tai nghe bà bầu nào tốt

Tai nghe cho bà bầu loại nào tốt?

Các cha mẹ trẻ đang muốn mua tai nghe bà bầu cho con yêu của mình nghe nhạc nhưng không biết tai nghe cho bà bầu loại nào thì tốt, chính hãng, bảo hành dài hạn…? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Tai nghe cho bầ bầu chính hãng
Mẹ bầu và thai nhi cùng nghe nhạc

Tai nghe cho bà bầu là một thiết bị thai giáo, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để phát triển trí thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu tai nghe cho bà bầu với các mức giá khác nhau, khiến cho nhiều cha mẹ trẻ không biết nên chọn mua loại tai nghe ba bau nào thì tốt.

Xin giới thiệu với các bạn thương hiệu tai nghe bà bầu Tiptop Kid – với tên gọi chính thức là tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music. Sở dĩ gọi là tai nghe thai nhi vì đây là tai nghe cho thai nhi nghe nhạc, để phát triển trí thông minh của thai nhi chứ không phải là cho bà bầu nghe.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, với thị trường chính là Tp. HCM và Hà Nội – hai thị trường khó tính nhất, tai nghe thai nhi Tiptop Kid đã khẳng định được chất lượng của mình trong lòng các bà bầu trẻ. Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music có thông số âm thanh phù hợp với thính giác non nớt của thai nhi, không gây hại cho thai nhi. Kiểu dáng thiết kế và màu sắc của Tiptop Kid cũng rất hiện đại trẻ trung, phù hợp với các bà bầu trẻ.

Khi được hỏi tai nghe cho bà bầu loại nào tốt thì nhiều chuyên gia nhi khoa tại Tp. HCM cũng đã giới thiệu tai nghe ba bau – tai nghe thai nhi Tiptop Kid.

Clip Bác sĩ, Tiến sĩ Tạ Thị Thanh Phương – Khoa Nhi BV Xanh-Pôn đã đánh giá cao và khuyên dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music trong chương trình “Cẩm nang gia đình” phát trên kênh HN1 – đài Hanoi TV:

Ngoài ra, các thành viên của diễn đàn bà bầu Đang Bầu.com – Diễn đàn mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh nổi tiếng ở Việt Nam cũng khuyên dùng loại tai nghe ba bau này khi được hỏi tai nghe bà bầu loại nào tốt?

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music có các ưu điểm sau:

  • Bảo hành 12 tháng – như vậy là sinh bé xong rồi vẫn còn bảo hành ạ
  • Đổi – trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua – khách hàng mua rồi mà không ưng ý vẫn có thể đổi hoặc trả lại thoải mái.
  • Thương hiệu tai nghe thai nhi uy tín 5 năm ở thị trường Việt Nam

Xét về giá, trong số các loại tai nghe dành cho bà bầu đang bán ở Việt Nam thì tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music có mức giá hợp lý nhất: giá 480.000đ – 520.000đ kèm miễn phí giao hàng toàn quốc (phí giao hàng đã khoảng 30.000đ, 40.000đ rồi nhé các mẹ)

Các mẹ bầu có nhu cầu mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music thì xin gọi 0927468222 để đặt mua nhé!

Như vậy là, sau bài viết tai nghe ba bau loai nao tot này thì các bà bầu đã biết cách chọn mua tai nghe cho bà bầu phù hợp với thính giác thai nhi và có thương hiệu uy tín rồi nha! Chúc các mẹ bầu thai kỳ mạnh khoẻ, hạnh phúc và sinh con thật thông minh, khoẻ mạnh nha!

Xem thêm: Mua tai nghe bà bầu ở Hà Nội / Mua tai nghe bà bầu ở Tp. HCM / Mua tai nghe bà bầu ở Hải Phòng / Mua tai nghe bà bầu ở Đà Nẵng